Tư vấn Quản lý dự án

Bạn thân mến,

Việc thực hiện một dự án vốn đã phức tạp, lại càng phức tạp hơn khi thực hiện ở Việt Nam chúng ta, có vô số những quy định, quy tắc lắt léo, bất nhất giữa các cơ quan nhà nước, có vô vàn các vấn đề kỹ thuật chúng ta phải xem xét & quyết định. Chắc chắn rằng chúng ta sẽ cần những nhà chuyên môn hỗ trợ! Khi ấy chúng ta sẽ lập một Ban quản lý dự án!

Nếu chúng ta sẽ tự lập một Ban QLDA: phương án này giúp chúng ta chủ động về công việc, bảo mật. Tuy nhiên để một Ban QLDA hoạt động hiệu quả phải mất ít nhất 1-2 tháng, và để tìm kiếm, tuyển dụng những người phù hợp cũng không hề dễ; bản thân tác giả, để tìm kiếm 01 nhân viên bình thường  thường phải tìm kiếm 20-30 ứng viên, phỏng vấn 10-20 người, thời gian bắt đầu tuyển dụng đến lúc có nhân viên đi làm mất ít nhất từ 1-2 tháng & nhân viên ấy cũng phải mất từ 1-2 tháng để thâm nhập công việc. Còn tìm các vị trí cao cấp hơn còn công phu hơn nữa.

Trong khi ấy thời gian của chúng ta là tiền bạc & quỹ thời gian thường rất hạn hẹp, vì áp lực canh trạnh, vì thời cơ không chờ đợi … Mặt khác khi mới bắt đầu dự án ý tưởng của chúng ta cũng chưa rõ ràng, chưa chắn chắn, cần phải cân nhắc rất nhiều, chúng ta rất cần sự tư vấn hiệu quả, chính xác của đội ngũ giúp việc dày dặn kinh nghiệm. Rất nhiều dự án thất bại ngay từ giai đoạn ban đầu vì những yếu tố này!

Giai đoạn ban đầu chi phí thấp nhất, nhưng lại là giai đoạn quan trọng nhất, thực tế có rất nhiều dự án chỉ cần giải quyết xong được giai đoạn ban đầu (pre-construcution) là chủ đầu tư đã có dòng tiền quay về! Nên việc chi tiêu tiết kiệm & thông minh trong giai đoạn ban đầu là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự thành công của dự án!

Do đó các Chủ đầu tư hiện nay ngày càng có xu hướng thuê ngoài các Ban Quản lý dự án; ngay lập tức Chủ đầu tư có một cánh tay phải mạnh mẽ để triển khai công việc, tránh những sai lầm ngay từ giai đoạn ban đầu, giúp tối ưu các khoản mục đầu tư, điều mà không thể thay đổi trong giai đoạn thực hiện đầu tư!

Nhưng vấn đề nảy sinh là: làm sao chọn được Nhà tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu của công việc?
Là một người đã nhiều năm lăn lộn trong lĩnh vực quản lý dự án, với rất nhiều vai trò; từ nghiên cứu tiền khả thi đến kinh doanh, hậu mãi, của rất nhiều dự án lớn, đa dạng. Tác giả thấu hiểu được các vấn đề cần thiết để dự án thành công.

Hơn thế nữa tác giả còn có những đội nhóm quản lý dự án đã thành công ở nhiều loại hình dự án; luôn sâu sát với từng dự án, Người thực – Việc thực!

Nên giải pháp đầu tiên của chúng tôi là “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” cho giai đoạn Ý tưởng của Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ có những tổ chuyên gia có đầy đủ kinh nghiệm & chuyên môn để tham gia các vấn đề cũng với Chủ đầu tư, đội ngũ này đã giúp nhiều Chủ đầu tư thành công như dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao Edensee, Nhà máy Sopura, Khu dân cư The Seasons …   

Và giải pháp tiếp theo của chúng tôi khi dự án đã đi vào ổn định là tiếp tục cung cấp chuyên gia theo yêu cầu của công việc & Chủ đầu tư, chi phí này hoàn toàn dựa trên mức độ chuyên nghiệp của các chuyên gia & chúng tôi luôn công khai mọi công thức tính chi phí cho Chủ đầu tư. Là một nhà tư vấn chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân sự từ Nhân viên cho đến các chuyên gia cao cấp nên chi phí của chúng tôi luôn tối ưu!

Thậm chí thấp hơn cả chi phí khi Chủ đầu tư trực tiếp tổ chức Ban Quản lý dự án!

Hơn thế nữa chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về công việc thực hiện, bằng uy tín & bằng pháp nhân của chúng tôi cùng với các nhà bảo hiểm chuyên nghiệp!

Thực tế rằng đội ngũ của chúng tôi đã giúp rất nhiều Chủ đầu tư tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần chi phí Tư vấn!

Bạn có ý tưởng? Đừng ngần ngại – hãy liên lạc với chúng tôi để được sự tư vấn có giá trị!

Trân trọng

Phạm Tuấn Anh

Chủ tịch – Nam Viet Long Ltd.,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s